AUGUST

August 30, 2017 DUBLIN, IRELAND
"It's your day. It's your life. Live the fullest dear!"

A white quote t-shirt, a pair of jeans and a new haircut
This is the fourth year I live in Ireland and the second year I live in Dublin. Since then, we saved some money for flights back to the hometown every year, thousands of euro in tuition fee and a mortgage for a dream house in the future. My life after marriage has been challenging in new ways and not much entertaining as many people think. In other case, I know that we must adapt for our life and our kids in the future. 
"Life is about joy, about finding what’s real for you, and then about finding people who share that vision. Don’t listen to what people tell you is “cool.” Follow the vibe you feel deep down—it will never steer you wrong."

That's the reason why I should keep exploring new ways of doing things. It's not only the opportunity, but also a new lifestyle I should change. In a positive way.

(...)

This is my August recap. I cut my long hair to get a new look. I came to an event in the town, met people and shared with them my excitement. I travelled around Dublin to explore new local stores that I've never known. My little daughter celebrated her friend on his second birthday. They were very cute and gorgeous in the photo above. In the end of August, I treated me well with flowers, presents and a small dining out. As my sister has wished me that "It's your day. It's your life. Live the fullest dear". 

That's enough for today. There's hope to write something fun and happy next time.

Thank you my August.

September will be a great month for me. 

———

Photos have been taken by yours truly (1, 2, 3, 7, 9, 10, 11, 12) my friends (4, 5, 13) and my man (6, 8, 14). 

A white quote t-shirt, a pair of jeans and a new haircut
The IGers Dublin Festival Event
Coffee time with lovely friends
Outfit weekend in the city centre

The cutest things of the month

A good book of the month
Rush, Dublin Ireland - A beautiful and quiet town
birthday flowers
home sweet home
Outfit weekend


7 comments:


 1. em cũng có những lúc cảm thấy chán nản, worthless kinh khủng. Hơn nửa năm em loanh quanh tìm việc làm khi mới chuyển tới Copenhagen. Em được gọi đến phỏng vấn liên tục nhưng hoàn toàn không ai nhận em. Những lúc đó thực sự rất chán ghét bản thân và cảm thấy bất lực. Điều duy nhất em có thể làm là tiếp tục hi vọng và không bỏ cuộc. Thua keo này ta bày keo khác. Bản tính của em lại khá ương bướng nữa, càng khó em càng lỳ. Chắc đó cũng là một điều tốt :) ... Dài dòng vậy nhưng ý em chỉ là em phần nào đồng cảm được với chị. Efforts won't betray you, em tin là thế. Ở xa chỉ biết đọc những gì chị viết, nghe những gì chị muốn nói, support bà chị từ xa và sending virtual hugs mà thôi nè. Luôn nhớ chị là nguồn cảm hứng to lớn của em nè, và em luôn thấy biết ơn khi được quen chị. Đó, thấy quan trọng dữ chưa :)). Above all, don't lose hope, okay?


  ôm ôm ôm ôm ôm

  ReplyDelete
  Replies
  1. your comment made my day, babe!!!!
   Chị cũng mong sớm gặp em giữa châu Âu. Chắc chị em ta sẽ là chị em tốt của nhau nhỉ?
   Have a good day em nha!

   Chị Molly.

   Delete
 2. You possess all traits of a smart woman! No doubt that you'll definitely get what you wish for ;-)

  ReplyDelete
  Replies
  1. Even though I don't know your name, I still wanna say thank to you! Love your words! M.

   Delete
  2. à nó ko hiện tên à, tên chị là Phương hihi

   Delete
 3. E đọc bài của c từ hôm qua mà muộn quá nên chưa comment luôn được, hôm nay quay lại comment. E mới chuyển qua châu Âu 1 năm sau vài năm yêu xa (và đã quá mệt mỏi vì cứ phải nghĩ xem sẽ tiếp tục như thế đến bao giờ). Rời VN và đến 1 nơi mới, lạ từ văn hoá đến ngôn ngữ, bắt đầu lại từ đầu, từ đi học tiếng rồi nghĩ sẽ đi học gì tiếp để có thể kiếm được việc làm, từ phỏng vấn hết lần này đến lần khác. Từ việc 2 vc trẻ mới chỉ có 1 lương phải tiết kiệm, thật sự cs trời Âu đâu có fancy gì đâu. E cũng chưa có can đảm là sinh e bé tại vì muốn nếu kinh tế tốt , 2 vc cùng đi làm thì lúc ấy cuộc sống sẽ dễ chịu hơn cho con. Đọc bài này của c e thấy mới 1 năm của e hoá ra dù chán nản hay buồn hay nhớ nhà abc thì cũng chưa là gì cả. Mình còn trẻ mình có thể cố gắng, thay vì e cứ ngồi kêu có lẽ e nên nhìn vào c (và những ng giống c ) để biết hoá ra ai cũng sẽ có những lúc up-down riêng, và đều phải tự mình vượt qua, đều phải cố gắng. Nếu không tự mình thì k ai có thể giúp m được cả. Cảm ơn bài viết của c <3

  ReplyDelete
  Replies
  1. Chị cảm ơn dòng comment rất mở lòng của em. Cuộc sống ở châu Âu lúc nào cũng khó khăn và mất rất nhiều thời gian để từ từ biến nó thành điều dễ dàng, cũng như cảm giác "enjoyable". Tuy nhiên, em hãy cứ tận hưởng mỗi ngày em nhé! Có những cảm nhận riêng rất khác khi tụi mình sống ở đây. Cũng nhờ đó mình lớn lên từng ngày. Kiểu như trưởng thành hơn, biết suy nghĩ cho gia đình nhiều hơn, biết tính toán và lập kế hoạch cuộc đời hơn. Con người ai cũng có giới hạn. Mình có cơ hội để vượt lên giới hạn đó cũng là điều tốt em nhỉ? Để rồi sau này khi em quay lại nhìn quãng thời gian vừa qua ấy, em sẽ biết ơn nhiều điều. Đặc biệt là cuộc sống đã cho em những con đường mới, giúp em hiểu rõ hơn bản thân mình.

   Chị cũng chúc em luôn gặp may mắn khi sống ở châu Âu. Có dịp hãy nhắn tin chị riêng và làm quen em nhé!

   I'm very glad to know you.

   M.

   Delete